Services

ออกแบบและติดตั้งระบบและอุปกรณ์ต่างๆให้กับหน่วยงานทั้งภาครัฐ, รัฐวิสาหกิจ, สถานศึกษาและบริษัทเอกชน ห้างร้านชั้นนำทั่วไป

ระบบโสตทัศนูปกรณ์

รวบรวมทั้งระบบภาพ ระบบเสียง ไม่ว่าจะเป็นกลางแจ้ง (Outdoor) และ ภายในอาคาร (Indoor) ห้องเรียน, ห้องประชุม, ห้องเอนกประสงค์

ระบบโทรทัศน์วงจรปิด

มีทั้งแบบดิจิตอล(DVR) แบบPC-BASED แบบเครือข่าย(IP Camera System) และอุปกรณ์ที่มาใช้ร่วมกับระบบ ที่ได้รับมาตรฐานและได้รับความนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย

ระบบเสียงประกาศสาธารณะ

เป็นระบบที่ใช้สำหรับในการประกาศเสียงในอาคารหรือนอกอาคารเพื่อการติดตามหรือให้ข้อมูลข่าวสารกับบุคคลในที่นั้นๆ มีให้เลือกใช้ได้หลากหลายรุ่น

ระบบชุดประชุม/ชุดแปลภาษา

ระบบเสียงชุดประชุมแบบอะนาล็อกและแบบดิจิตอลทั้งแบบสายและไร้สาย และระบบแปลภาษา กระจายเสียงแบบอินฟราเรดระบบดิจิตอลที่รองรับได้ถึง 32 ภาษา

ระบบสัญญาณเตือนอัคคีภัย

มีทั้งแบบ Multiplex System และ Presignal Non-Code System ทำหน้าที่แจ้งเหตุให้ทราบอย่างรวดเร็วก่อนที่ไฟไหม้จะลุกลาม จนเป็นอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สิน

ระบบสัญญาณเตือนการบุกรุก

รวมถึงเตือนภัยฉุกเฉิน เช่นการจี้ปล้น หรือกรณีที่น่าสงสัยอื่นๆ ระบบสามารถแยกแยะได้ว่าเป็นสัตว์หรือคน ทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดสัญญาณหลอก (False Alarm)

ระบบควบคุมการเข้าออก

เป็นระบบที่ทำงานอยู่บนเว็บบราวเซอร์ (web browser) ทำให้ไม่ต้องมีการลงโปรแกรมที่เครื่องคอมพิวเตอร์และพร้อมใช้งานทุกที่ที่มีเน็ตเวิร์ค จึงทำให้ใช้งานได้ทุกเครื่องที่อยู่ในเครือข่าย

Building Integrate System

ออกแบบมาเพื่อใช้ในการดูแลการทำงานของระบบต่างๆไม่ว่าจะเป็นระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิด ระบบควบคุมการเข้าออก ระบบแจ้งเตือนอัคคีภัย และระบบเสียงประกาศ เป็นต้น

เครื่องคอมพิวเตอร์และระบบเครือข่าย

จำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์สำหรับระบบเครือข่ายมีทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ออกแบบและวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์บริการดูแลและปรับปรุงระบบเครือข่าย

แจ้งอุปกรณ์ขัดข้อง

ปรึกษาด้านการออกแบบระบบภาพและเสียง ระบบโทรทัศน์วงจรปิด ระบบเสียงชุดประชุมและชุดแปลภาษา ฯลฯ

Contact Me

ขอใบเสนอราคา

ขอแคตตาล็อค ขอใบกำกับภาษี ขอใบแจ้งหนี้ ขอใบส่งของ Datasheet and Manual ฯลฯ

Contact Me


ติดตามงานซ่อม

บริษัทชินเทค(ประเทศไทย) จำกัด

      เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ระบบรักษาความปลอดภัยภายใต้ตราสินค้า “บ๊อซ (BOSCH)”และ เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ระบบโสตทัศนูปกรณ์ภายใต้ตราสินค้า “ซันโย (SANYO)”, “แคนนอน (CANON)”, “พานาโซนิค (PANASONIC)”, ฟิลิปส์ (PHILIPS), โซนี่ (SONY), อีเล็คโตรวอยด์ (EV) , ไดน่าคอร์ด (DYNACORD) , ไมดาส (MIDAS) , ยามาฮ่า (YAMAHA)

      บริษัท ชินเทค (ประเทศไทย) จำกัด ได้ดำเนินการออกแบบและติดตั้งระบบและอุปกรณ์ต่างๆให้กับหน่วยงานทั้งภาครัฐบาล, รัฐวิสาหกิจ, สถานศึกษาและบริษัทเอกชน ห้างร้านชั้นนำทั่วไปร่วมงานกับเรา

- Sales Engineer 2 อัตรา รักในอาชีพการขาย อายุ 25 ปีขึ้นไป จบปริญญาตรี วิศวกรรมไฟฟ้า,วิศวกรรมอิเล็คทรอนิคส์ หรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านการขายสินค้าประเภท ระบบภาพ ระบบเสียง ระบบไอที ระบบชุดประชุม ระบบกล้องวงจรปิด จะพิจารณาเป็นพิเศษ

รายละเอียดเพิ่มเติม- Product Engineer / Service Engineer 2 อัตรา เพศชาย อายุ 25 ปีขึ้นไป จบปริญญาตรี วิศวกรรมไฟฟ้า,วิศวกรรมอิเล็คทรอนิคส์ หรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง มีใบขับขี่รถยนต์/รถจักรยานยนต์ มีประสบการณ์ในการทำงานจะพิจารณาเป็นพิเศษ

รายละเอียดเพิ่มเติม

BOA Coms Solutions Day 2018
 

    ซึ่งเป็นงาน แถลงผลงานในปีที่ผ่านมารวมทั้งนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ รวมถึงเชิญลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ และมีการ Live Demo การติดตั้งและใช้งานจริง เพื่อสาธิตให้เห็นว่าการนำกล้องโทรทัศน์วงจรปิดมาพัฒนาปรับใช้นั้นสามารถทำได้ในรูปแบบต่างๆได้จริง
    ดร.เดช เฉิดสุวรรณรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงเทพ โอเอ คอมส์ จำกัด กล่าวว่า “ภาพรวมธุรกิจอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย ในปี 2018 มีมูลค่า 7,000 ล้านบาท แบ่งเป็นเฉพาะหัวกล้อง มูลค่าประมาณ 3,500 ล้านบาท ซึ่งจากความนิยมการนำระบบกล้องวงจรปิดมาใช้อย่างแพร่หลาย ปัจจุบันมีการนำไปใช้ในครัวเรือนมากขึ้น ที่แต่เดิมใช้เฉพาะกับบริษัทขนาดใหญ่เท่านั้น รวมทั้งอันตรายจากกลุ่มผู้ก่อการร้าย (Terrorist) ที่เกิดขึ้นบ่อยครั้ง ทำให้ ความนิยมการนำกล้องโทรทัศน์วงจรปิดมาใช้เพิ่มมากขึ้น โดยมีอัตราการขยายตัวเฉลี่ยประมาณ 15% ต่อปี ในปีที่ผ่านมาประสบความสำเร็จในการทำยอดขายระบบกล้อง โทรทัศน์วงจรปิด โดยได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มค้าปลีกรายใหญ่ เช่น CPAll, 7-Eleven ร้านอาหารในเครือเอสแอนด์พี ร้านอาหารในเครือโออิชิ กรุ๊ป และร้านอาหารในเครือไมเนอร์กรุ๊ป เป็นต้น ฯลฯ

อบรมเชิงปฏิบัติการสื่อโสตทัศนศึกษา

บริษัทชินเทค (ประเทศไทย) จำกัด
จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการสื่อโสตทัศนศึกษา
เรื่อง เทคนิคการใช้งานเครื่องผสมสัญญาณเสียงแบบดิจิตอล
ณ ห้องโถงชั้นล่าง อาคารแพทย์พัฒน์
วันที่ 1 มิถุนายน 2560

IOT soutions for Security
 

    วันที่ 1 มีนาคม 2560 บริษัทชินเทค (ประเทศไทย) จำกัด เข้าร่วมงานสัมนา "IOT soutions for Security โดย Hikvision และ Digital Focus" ที่โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ รัชดา เพื่อเข้าสู่ Thailand 4.0 กับเทคโนโลยี Internet of Things (IoT) สำหรับอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่ทันสมัยระดับโลก อาทิ Smart City, Smart Building, Smart Factory, Smart Retail และ Smart Banking ถือได้ว่าเป็นการรวมเหล่าผู้บริหาร นักธุรกิจ ตัวแทนจำหน่าย และวิศวกรมืออาชีพ ที่ทำโครงการเกี่ยวกับ security ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทยเลยค่ะ

แก้ไขปัญหา Ground loop

ลูกค้าย้ายอุปกรณ์จากตึกหนึ่งมาอีกตึกหนึ่ง เพื่อนำมาจัดประชุมชั่วคราว(เสร็จแล้วจะย้ายกลับมาตึกเดิม) ปัญหาคือ ระบบควบคุมสัญญาณภาพใช้งานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ หรือ ไม่สามารถใช้งานบางฟังก์ชันได้ (อยู่ตึกเดิมไม่เจอปัญหานี้) เราจึงเข้าไปแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าให้กับลูกค้า โดยการต่อกราวด์ให้กับอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ในภาพแสดงวิธีการต่อในกรณีที่ปลั๊กไฟล์ของอุปกรณ์มีเพียง2ขา(ไม่มีกราวด์) แก้ปัญหาได้ด้วยการหาอะแดปเตอร์มาต่อเพิ่มแล้วต่อกราวด์กับอะแดปเตอร์นั้น ปัญหาจบลงได้ด้วยดี ลูกค้าแฮปปี้ค่ะ

-->> อ่านบทความเพิ่มเติมเรื่อง Grounding

Portfolio

บริษัท ชินเทค (ประเทศไทย) จำกัด ได้ดำเนินการออกแบบและติดตั้งระบบและอุปกรณ์ต่างๆให้กับหน่วยงานทั้งภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ สถานศึกษาและบริษัทเอกชน ห้างร้านชั้นนำทั่วไป

ซื่อสัตย์ จริงใจ ฉับไว ไร้ปัญหา

บริษัทมุ่งเน้นการให้บริการและจำหน่ายอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย, โสตทัศนูปกรณ์ อุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคมที่ทันสมัย ระบบโทรศัพท์ ระบบไฟฟ้า งานประปา และบานประตูระบายน้ำพร้อมบริการหลังการขายที่ดี ด้วย Service Mind เพื่อสร้างความประทับใจแก่ลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจโดยให้ความพึงพอใจ, ความไว้วางใจและมั่นคงแก่พนักงาน, บริษัทคู่ค้าและผู้ถือหุ้น เช่น การตลาด การบริหารโครงการ การติดตั้ง การฝึกอบรม และการบริการหลังการขาย ตั้งแต่โครงการขนาดเล็กและเรียบง่าย โครงการขนาดกลาง จนถึงโครงการขนาดใหญ่ที่มีความสลับซับซ้อน

เรามุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศและในภูมิภาคในการจำหน่ายอุปกรณ์ที่ทันสมัยคุณภาพดีพร้อมบริการหลังการขายที่ดีส่งมอบสินค้าตรงเวลา เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจสูงสุดและพัฒนาบุคลากรและกระบวนการทำงานอย่างต่อเนื่อง เข้าสู่ตลาดด้วยช่องทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพครอบคลุมไปถึงการค้าส่งและการขายตรงทุกรูปแบบอีกทั้งได้รับการสนับสนุนและความร่วมมือจากพันธมิตรทางธุรกิจที่มีชื่อเสียง เพื่อความมั่นใจในประสิทธิภาพ และความน่าเชื่อถือ เพื่อรองรับงานในอนาคตอย่างต่อเนื่อง ได้กำหนดวัตถุประสงค์สำคัญในการจัดหาผลิตภัณฑ์ด้านอิเล็กทรอนิคส์อย่างครบวงจร

อบรมให้พนักงานมีจิตสำนึกด้านการให้บริการที่ดีแก่ลูกค้า, มีความรู้ในสินค้าเป็นอย่างดี และมีคุณธรรมสามารถสร้างความมั่นใจในผลสำเร็จของโครงการโดยการสร้างความแข็งแกร่ง ความชำนาญ การขยายขีดความสามารถของทีมงาน การให้บริการ การรักษาคำมั่นสัญญา นอกจากนี้ยังหาแนวทางในการรองรับการแก้ปัญหาเพื่อสนองตอบต่อเป้าหมายที่ตั้งไว้และความพึงพอใจของลูกค้า ทำให้เกิดผลประโยชน์ต่อลูกค้าสูงสุด

สำหรับการให้บริการของบริษัท ชินเทค(ประเทศไทย) จำกัด ประกอบไปด้วยบุคลากรซึ่งมีประสบการณ์งานทางด้านวิศวกรรมคอยให้คำปรึกษางานระบบแบบครบวงจร และจัดหาอุปกรณ์ที่มีความเหมาะสมและทันสมัยให้เหมาะสมกับระบบของลูกค้าได้อย่างลงตัว พร้อมทั้งยังมีทีมงานบริการหลังการขาย ซึ่งสามารถรองรับผลิตภัณฑ์ที่ทางบริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายเป็นอย่างดี สามารถสร้างความมั่นใจในผลสำเร็จของโครงการ นอกจากนี้ยังหาแนวทางในการรองรับการแก้ปัญหาเพื่อสนองตอบต่อเป้าหมายที่ตั้งไว้และความพึงพอใจของลูกค้า ทำให้เกิดผลประโยชน์ต่อลูกค้าสูงสุด

  • image 01
  • image 02
  • image 03
  • image 04
  • image 05
  • image 06
  • image 07
  • image 08
  • image 09
  • image 10
  • image 11
  • image 12
  • image 13
  • image 14
  • image 15
  • image 16
  • image 17

Contact

บริษัท ชินเทค (ประเทศไทย) จำกัด
88/16หมู่ที่ 6ตำบลบางขุนกอง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130
โทร. 0 2432 4224-5 แฟ็กซ์. 0 2432 4226
Email : chintech.th@gmail.com
คลิกเพื่อดูแผนที่