Conference System

     ระบบเสียงชุดประชุม มีหลากหลายให้เลือกใช้งานตามความต้องการ ดังนี้

ระบบเสียงชุดประชุมแบบอะนาล็อก เป็นระบบที่ใช้เพื่อการประชุมสำหรับหน่วยงานต่างๆซึ่งถือได้ว่าเป็นชุดประชุมที่ได้รับความนิยมมาก พร้อมทั้งมีรูปแบบที่สวยงามและการใช้งานที่ง่ายมาก


ระบบเสียงชุดประชุมแบบดิจิตอลแบบสายและไร้สาย เป็นระบบไมโครโฟนประชุมที่ใช้เทคโนโลยีแบบดิจิตอลทั้งในการส่งสัญญาณควบคุมและการแปลงสัญญาณเสียง สามารถควบคุมการทำงานทั้งจากชุดควบคุมหลัก โดยมีหน้าที่การทำงานพื้นฐานของชุดควบคุมดังนี้ กำหนดจำนวนไมโครโฟนที่สามารถสนทนาพร้อมกันได้ เลือกระบบการจัดการไมโครโฟนประชุมได้ รองรับระบบแปลภาษาได้ มีระบบประมวลผลการลงคะแนนเสียง และสามารถต่อเชื่อมกับกล้องเพื่อจับภาพผู้สนทนาโดยอัตโนมัติได้ ชุดไมโครโฟนมีให้เลือกทั้งแบบตั้งโต๊ะและฝังเฟอร์นิเจอร์


ระบบแปลภาษา ระบบแปลภาษาที่เป็นการกระจายเสียงแบบอินฟราเรดระบบดิจิตอลได้รับมาตรฐานการส่งผ่านสัญญาณแบบดิจิตอลในช่วงความถี่ 2-6 เมกกะเฮิร์ท ใช้ได้ดีในทุกสภาวะแสงของห้องประชุม ที่สามารถใช้งานได้ในความสว่างของแสงถึง 1000 ลักซ์ และยิ่งไปกว่านั้น รองรับได้ถึง 32 ภาษา ซึ่งผู้ใช้สามารถเลือกใช้ช่องสัญญาณได้อย่างง่าย ๆ จากสวิชท์แบบหมุนด้านข้างตัวเครื่องสามารถเชื่อมต่อกับระบบของการประชุมได้ทุกระบบทั้ง ระบบดิจิตอลและแบบอนาลอก


แจ้งอุปกรณ์ขัดข้อง

ปรึกษาด้านการออกแบบระบบภาพและเสียง ระบบโทรทัศน์วงจรปิด ระบบเสียงชุดประชุมและชุดแปลภาษา ฯลฯ

Contact Me

ขอใบเสนอราคา

ขอแคตตาล็อค ขอใบกำกับภาษี ขอใบแจ้งหนี้ ขอใบส่งของ Datasheet and Manual ฯลฯ

Contact Me


ติดตามงานซ่อม

บริษัทชินเทค(ประเทศไทย) จำกัด

      เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ระบบรักษาความปลอดภัยภายใต้ตราสินค้า “บ๊อซ (BOSCH)”และ เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ระบบโสตทัศนูปกรณ์ภายใต้ตราสินค้า “ซันโย (SANYO)”, “แคนนอน (CANON)”, “พานาโซนิค (PANASONIC)”, ฟิลิปส์ (PHILIPS), โซนี่ (SONY), อีเล็คโตรวอยด์ (EV) , ไดน่าคอร์ด (DYNACORD) , ไมดาส (MIDAS) , ยามาฮ่า (YAMAHA)

      บริษัท ชินเทค (ประเทศไทย) จำกัด ได้ดำเนินการออกแบบและติดตั้งระบบและอุปกรณ์ต่างๆให้กับหน่วยงานทั้งภาครัฐบาล, รัฐวิสาหกิจ, สถานศึกษาและบริษัทเอกชน ห้างร้านชั้นนำทั่วไป